Dịch Vụ Kế Toán Thuế Hàng Tháng, Quý, Năm

Cùng với xu thế toán cầu, quy định về thuế và kế toán thay đổi liên tục. Nếu doanh nghiệp không am hiểu về luật thuế và kế toán rất khó có thể năm bắt thông tin kịp thời và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.
Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp của bạn để giải quyết mọi vấn đề một cách tốt nhất với chi phí tối ưu nhất?
 
DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ HÀNG THÁNG, QUÝ, NĂM
GIẢI QUYẾT NỖI LO CỦA DOANH NGHIỆP

Dịch vụ kế toán thuế Anh Linh
Thấu hiểu sự lo lắng của doanh nghiệp, sứ mệnh của KẾ TOÁN ANH LINH là cùng đồng hành, trợ giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị kinh doanh cốt lõi của mình. Hãy đầu tư vào những điều doanh nghiệp của bạn làm tốt nhất, kế toán thuế là chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi được triển khai dành cho những doanh nghiệp chưa hoặc không tổ chức bộ máy kế toán. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các công việc và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. 

Chuyên nghiệp 
Đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế tại KẾ TOÁN ANH LINH sẽ trực tiếp tư vấn, đề xuất các giải pháp phù hợp và thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí 
Thông thường để tuyển được một kế toán viên có kỹ năng chuyên môn, thành thạo công việc sẽ mất rất nhiều chi phí về lương, thưởng, các khoản bảo hiểm và nhiều phúc lợi khác. Với dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi, bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí 20-30% so với tổng ngân sách thuê nhân viên kế toán. 
Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần tiêu tốn cho các khoản chi phí setup ban đầu như phần mềm kế toán, văn phòng phẩm,.. cũng như chi phí sửa chữa, duy trì phát sinh trong suốt quá trình hoạt động hệ thống. Chi phí giảm, hiệu quả tăng, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.


Cập nhật mới nhất
Những quy định về thuế và chính sách kế toán thay đổi liên tục. Việc cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất rất quan trọng để có thể đảm bảo tính chính xác trong quá trình thực hiện. Đội ngũ chuyên gia lâu năm tại KẾ TOÁN ANH LINH sẽ luôn có những tư vấn sớm nhất về các chính sách thuế và kế toán phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. 

Hỗ trợ tối đa
Trong quá trình triển khai dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được tư vấn trọn vẹn và đầy đủ các vấn đề về thuế và kế toán. Bất kỳ vấn đề gì khách hàng quan tâm. Ngoài ra chúng tôi vẫn sẽ luôn song hành, hỗ trợ doanh nghiệp có phương án xử lý phù hợp, hiệu quả khi có các vấn đề phát sinh.

Bảo mật
KẾ TOÁN ANH LINH cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

 
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ
Để đáp ứng nhu cầu hội nhập của nền kinh tế và cập nhật liên tục sự đổi mới của hoạt động kế toán, thuế, chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp hiện đại nhất khi cung cấp các dịch vụ kế toán cho khách hàng để đảm bảo phương châm "Nhiệt tình - Chuyên nghiệp"

Phần 1: Tiếp nhận quản lý và bảo quản chứng từ hồ sơ
 • Tiếp nhận hồ sơ và phân tích thực trạng của doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động. 
 • Tương tác với khách hàng theo tháng, quý và theo báo cáo chi tiết.
 • KẾ TOÁN ANH LINH đại diện doanh nghiệp thực hiện các báo cáo và trực tiếp giải trình các phát sinh với cơ quan thuế
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng trong và sau hợp đồng.
Phần 2: Phân tích và lâp các báo cáo theo quy định của cơ quan thuế: 
 • Phân loại, tư vấn cho khách hàng về tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ và chi phí của doanh nghiệp.
 • Lập các chứng từ, hồ sơ để đảm bảo tính chặt chẽ và phù hợp với quy định của pháp luật
 • Tư vấn cho doanh nghiệp cân đối xử lý chi phí đầu vào phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh  nghiệp.
 • Phân tích các rủi ro thuế, kế toán của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh nhằm phòng tránh tối đa rủi ro về thuế.
 • Cân đối, tư vấn cho doanh nghiệp cách xử lý các tồn đọng (kho, chi phí…) trong quá trình hoạt động nhằm đảm bảo tuân thủ pháp luật thuế.
 • Hướng dẫn lưu trữ, bảo quản chứng từ cho doanh nghiệp.
 • Lập hệ thống sổ sách kế toán đảm bảo đúng, đủ và phù hợp với các quy định hiện hành khi quyết toán thuế
 • Lập các báo cáo thuế GTGT, TNDN. TNCN, BCTC, thuế nhà thầu (nếu có)… cho doanh nghiệp.
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi có thanh kiểm tra thuế hoặc kiểm toán
         Với đội ngũ là các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn về kế toán, thuế trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, xây dựng, sản xuất và dịch vụ nhà hàng/ khách sạn, KẾ TOÁN ANH LINH cam kết sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu rủi ro về thuế và yên tâm trong công tác kế toán. 


--------------------
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ ANH LINH
Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Hapulico Complex, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân , Hà Nội
Điện thoại: 0814 13 13 99
Email: ketoananhlinh2@gmail.com
Website: ketoananhlinh.vn
Panpage: KẾ TOÁN ANH LINH