​Gia sư dạy kế toán theo yêu cầuTrung tâm gia sư dạy kế toán – KẾ TOÁN ANH LINH nhận dạy kèm kế toán tại nhà, nhanh chóng, hiệu quả. Không dạy lý thuyết, thực hành trực tiếp luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực: Dịch vụ, Thương mại, Sản xuất, xây lắp, Nhà hàng, Vận tải….
Nếu bạn không có thời gian để đến trung tâm trực tiếp tham gia lớp học hay vì lý do tế nhị muốn được dạy kèm riêng, hãy liên hệ với chúng tôi.
Các bạn đang cần gia sư kế toán giỏi để hướng dẫn làm công việc kế toán tại doanh nghiệp của bạn. Như cách làm sổ sách, kê khai thuế, làm báo cáo tài chính, trên phần mềm, excel,…
Quý anh chị Giám đốc/Ban quản trị công ty cần để quản lý doanh nghiệp của bạn. Như muốn quản lý chặt vấn đề, nắm bắt tốt vấn đề tài chính, bộ máy công ty, có thể tự mình làm được công việc kế toán tại công ty hoặc xem kế toán có thực hiện đúng công việc kế toán theo luật định và đặc thù doanh nghiệp,..
Quý học viên bối rối giữa 1 “rừng” trung tâm gia sư? Hãy trải nghiệm sự khác biệt với chúng tôi!

Gia sư kế toán sẽ giúp gì cho bạn?

Với những bạn vừa tiếp xúc với nghề kế toán, gia sư sẽ giúp bạn hiểu một cách sơ lược nhất về ngành nghề này.
Giúp bạn nắm được một cách khái quát những gì cần học, sẽ học, định hướng phương pháp cũng như thời gian học phù hợp nhất.
Giúp bạn nhanh chóng làm quen với những hóa đơn, chứng từ, những sổ sách và những văn bản giấy tờ hành chính cơ bản nhất đối với mỗi cơ quan nhà nước/ doanh nghiệp.
Giúp bạn tính toán chứng từ, hóa đơn, phiếu thu chi, nhập, xuất, giáo giá… chuẩn xác, đưa ra những công thức tính toán nhanh chóng nhất.
Giúp bạn làm quen và nhanh chóng sử dụng thành thạo những phần mềm tính toán, quản lý sổ sách, giấy tờ cần thiết nhất cho quá trình làm kế toán.
Giúp bạn hiểu và biết cách kê khai thuế theo tháng, theo quý, quản lý những giấy tờ, văn bằng và hiểu hơn về luật trong ngành nghề.
Giúp bạn cách tính toán để cân đối tài chính, đưa ra những tầm nhìn bao quát nhất cho sự chi tiêu của một doanh nghiệp hoặc ít nhất là với những gì mình đang được quản lý trong quá trình làm việc.

Điểm mạnh của chương trình gia sư kế toán là:

Học viên được hướng dẫn trực tiếp kế toán trên phần mềm kế toán, định khoản đưa vào phần mềm kế toán, kết xuất dữ liệu ra phần mềm kê khai thuế HTKK để kê khai thuế. Chúng tôi hướng dẫn những nghiệp vụ mà không có sách giáo khoa nào hướng dẫn được như; ban đầu đăng ký thuế, đăng ký mới lao động và thay đổi lao động, bảo hiểm đăng ký theo quy trình, chuyển số liệu từ phần mềm kế toán sang phần mềm kê khai thuế, hướng dẫn quy trình kiểm tra toàn diện BC sổ sách kế toán.

Đặc biệt được giáo viên đồng hành hướng dẫn cả sau khóa học.